Làm thế nào để thành công nhanh trong lĩnh vực kế toán!

KẾ TOÁN LÀ SỰ NGHIỆP HAY CHỈ LÀ MỘT NGHỀ 

Là sự nghiệp thì bạn không bao giờ từ bỏ, luôn nỗ lực để đạt đến đỉnh cao nhất mà bạn mong muốn. Là một nghề thì bạn làm đến đâu hay đến đó mà thường không có mục tiêu cao hơn để nỗ lực đạt được nó, có thể bỏ ngang khi gặp khó khăn và đi tìm một nghề mới,...

Bạn thân mến ! Có bao giờ bạn tự hỏi mình: Đây là sự nghiệp của mình hay là nghề của mình ?

Nếu bạn đã đặt câu hỏi này, tôi tin bạn đã, hoặc đang gặt hái được những thành quả nhất định mà bạn mong muốn, và đang nỗ lực đạt những mục tiêu cao hơn.Nếu bạn chưa từng đặt câu hỏi này với chính mình, có lẽ bạn đang bằng lòng với vị trí hiện tại, hoặc đang nản và muốn tìm việc khác, hoặc bạn không biết bắt đầu từ đâu..

Đó là hành trình đi tìm giá trị thực sự của cái mà mọi người thường gọi là NGHỀ KẾ TOÁN của Phạm Văn Học. Nhưng không, giờ đây với tôi Kế toán đó là SỰ NGHIỆP. Đó là kết quả của sự nhận thức sau hơn 10 năm trải nghiệm trong công việc và cuộc sống. Bài viết này là sự trải lòng, cũng là một món quà nhỏ tôi muốn dành tặng bạn.

HÀNH TRÌNH NHƯ NHỮNG CON THIÊU THÂN – NHỮNG CÁNH TAY CHỜ CỨU VỚT

Như bao bạn bè cùng lớp, tôi cũng quyết vào cho được một trường nào đó. Nhưng thất vọng lắm, năm đầu tôi chẳng đậu trường nào.Tôi vào Sài Gòn, nơi tôi chưa từng đến để mưa sinh và nuôi hy vọng sẽ tiếp tục đi học để có cái bằng và việc làm ổn định, dù chưa biết sẽ học ngành gì. Sau 3 năm tôi quay lại ôn thi và bước ngoặc mới bắt đầu

Học nghành kế toán như một định mệnh với tôi. Trong lúc tôi không biết thi ngành nào, thì nhiều người lại chọn Kế toán, vậy là tôi cũng chọn .

Càng học, tôi càng yêu thích những con số. Suy cho cùng, làm ngành gì thì cuối cùng cũng quy về giá trị, đó là tiền, là những con số. Nên nếu bạn làm kế toán mà không yêu thích những con số thì có lẽ bạn sẽ chẳng đi đến đỉnh cao trong lĩnh vực này.

Rồi thời sinh viên cũng qua. Bạn bè ai cũng hăm hở bước ra ngoài kia với sự hồ hởi, hoài bảo không chút nghi ngờ. Cho đến khi những bộ hồ sơ xin việc gửi đi nhưng không bao giờ nhận được hồi âm, những cái lắc đầu của nhà tuyển dụng đã làm cho tôi và bao bạn bè chán nản. Một số bạn của tôi đã làm những công việc trái ngành học. Thì ra, ngoài kia nhà tuyển dụng luôn yêu cầu KINH NGHIỆM.

Cú sốc đầu đời như thế. Tôi tự hỏi: Không cho tôi làm, làm sao tôi có kinh nghiệm ? Ai cho tôi kinh nghiệm ? Có khi nào bạn trải qua như tôi không ?

Đi rải hồ sơ xin việc hết nơi này đến nơi khác, tôi chỉ mong có bàn tay nào đó chìa ra cứu vớt cho tôi có một việc làm, bất kể là việc gì chỉ cần liên quan đến kế toán.Cuối cùng, tôi bắt đầu sự nghiệp với vị trí Kế toán tài sản với mức lương 1 triệu mỗi tháng vào tháng 10 năm 2007.

... LÀ SẢN PHẨM CỦA QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO “ĐẦY MÀ KHÔNG ĐỦ”.

Bạn có là sản phẩm của quá trình đó hay không ?

“Học đi đôi với hành”. Câu nói ai cũng biết nhưng mấy ai làm được. Lý thuyết – Lý thuyết – và thực hành cũng là thực hành lý thuyết. Cho đến khi ra trường tôi vẫn chưa bao giờ được trải nghiệm trên tay mình những bộ chứng từ của các công ty ngoài kia, hay được tìm hiểu một bộ máy kế toán của một doanh nghiệp cụ thể nào đó. Tôi rất mơ hồ, không hình dung được phải áp dụng những gì đã học vào thực tế như thế nào.

Tôi ước gì, thầy cô có thể dành nhiều thời gian hơn cho các tiết học về kế toán, thuế thay vì học nhiều về các kiến thức maketing, toán cáo cấp .... Những kiến thức mà tôi chưa bao giờ áp dụng vào thực tế

Kiến thức chuyên ngành chỉ là một phần của những gì doanh nghiệp cần. Những kỹ năng mềm cần thiết khác như giao tiếp, kỹ năng tìm việc ...thì chưa bao giờ tôi được học ở trường.

Ngày nay, với sự ào ạt đào tạo nghành kế toán dẫn đến cung cầu nhân sự có sự chênh lệch lớn. Cùng với chất lượng đào tạo còn xa rời thực tế, ít được trải nghiệm làm cho giá trị của người làm kế toán bị giảm xuống đáng kể. Hãy nhìn vào mức lương trên các tin tuyển dụng bạn sẽ thấy.

Làm thế nào để nâng cao giá trị bản thân và các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao cho bạn ? Khi bạn đọc hết bài viết này, có lẽ bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

... ĐẾN NHỮNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH MÀ AI CŨNG MUỐN HỌC

“Có cầu ắt sẽ có cung”. Nắm được nhu cầu của xã hội, các trung tâm dạy kế toán thực hành mọc ra.Thu hút khá nhiều sinh viên mới ra trường và kế toán nội bộ học tập, với mong muốn có ngay kinh nghiệm để ứng tuyển những vị trí cao hơn, đặc biệt là vị trí Kế toán tổng hợp.Nhưng hiệu quả không phải lúc nào cũng như những gì quảng cáo.

Cũng đúng thôi, vì vấn đề hiệu quả như thế nào phù thuộc nhiều nhiều yếu tố. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến kết quả của người học:

- Nội dung chương trình đào tạo, sự truyền đạt của giảng viên

- Học viên có được thực hành nhiều lần hay không. Đây là điều quan trọng. Vì không thể thực hành một lần mà thành thạo được.

- Bản thân học viên chủ động học tập hay học tập một cách bị động.

- Điều quan trọng nữa là sau khóa học, học viên có được sự tư vấn, hỗ trợ của giảng viên hay không?

Dù thế nào thì cũng không thể nào học hết những gì đang và sẽ diễn ra trong các doanh nghiệp.Để tìm nơi học kế toán thực hành, tôi khuyên bạn hãy tìm hỏi bạn bè đã từng học kế toán thực hành ở trung tâm nào đó xem hiệu quả thế nào. Hoặc nhìn vào vị trí công việc của họ có tương xứng hay cao hơn khóa học họ đã từng tham gia.

...VÀ NHỮNG HUẤN LUYỆN VIÊN KẾ TOÁN – NGƯỜI TRUYỀN NHIỆT HUYẾT VÀ KINH NGHIỆM GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN

Hãy chọn cho mình một huấn luyện viên phù hợp để đồng hành và bức phá trong sự nghiệp của bạn

Đó là những anh chị đi trước, họ đã trải qua nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp, đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực chiến

.Đó chính xác là những gì bạn cần để bứt phá mà không phải mất nhiều năm tìm kiếm, tích lũy nữa. Kinh nghiệm 10 năm của họ có thể được truyền đạt lại cho bạn trong vài giờ, hoặc hơn.

Cùng với xu hướng đào tạo của thế giới, học Online đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng phổ biến trong đào tạo, chia sẽ kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Kế toán.

Bạn cũng có thể tìm huấn luyện viên cho mình ở bất cứ đâu, không nhất thiết phải ở gần bạn. Trong mọi ngành nghề, những người thành công luôn có huấn luyện viên phía sau. 

Và đương nhiên phải trả phí cho huấn luyện viên của bạn. Đó là khoảng đầu tư thông minh, chắc chắn sinh lợi lâu dài cho bạn​

“Muốn thành công – Hãy mô phỏng người thành công”. “Muốn đi nhanh – Hãy đi với người đi trước”

NHỮNG CÂU CHUYỆN CỦA ĐỒNG NGHIỆP BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Họ đã đứng lên như thế nào từ chán nản, không biết bắt đầu từ đâu. Có khi nào bạn đã hoặc đang giống họ?

Bạn thân mến. Tôi muốn kể cho bạn nghe về vài bạn học viên của tôi. Qua câu chuyện của họ, tôi hi vọng sẽ tiếp thêm động lực cho bạn.

Vào giữa tháng 9/2017, trong chương trình THAY ĐỔI TƯ DUY – THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ KẾ TOÁN của tôi, Kiều chia sẽ, bạn tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh. Trong suốt 2 năm sau khi ra trường, phải đi làm công nhân may do không tìm được việc đúng chuyên ngành. Đó là khoảng thời gian bạn ấy vô cùng chán nản, mất niềm tin vào chính mình, không biết bắt đầu lại từ đâu.

Rồi một ngày, trong khi lang thang trên trang tìm việc, Kiều chợt thấy DN tuyển kế toán rất nhiều, hi vọng chợt loé lên trong đầu. Nghĩ là làm, bạy ấy đăng ký học lớp kế toán ngắn hạn 3 tháng.

Xong khóa học, Kiều cũng chỉ biết cơ bản về kê khai thuế, hạch toán nợ có. Như bị dồn vào bước đường cùng, suy nghĩ cứ xin việc rồi nếu được nhận thì vừa làm vừa học. Và Kiều bắt đầu đi xin việc kế toán.Kiều đã nhắm vào các DN nhỏ, nơi mà chỉ tuyển 1 kế toán làm tất cả từ A - Z. Không từ bỏ sau rất rất nhiều cái lắc đầu, thì 1 chị chủ doanh nghiệp cũng chấp nhận. Với tinh thần không biết chỗ nào thì hỏi chỗ đó.

Để có thể làm phần việc kế toán thuế, bạn ấy đã tìm người tư vấn, học hỏi và hỗ trợ, học nhiều khóa học khác nhau, trong đó có khóa học online của tôi.

Đến tháng 3/2018 khi mà thời hạn nộp quyết toán sắp hết, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ Kiều, bạn ấy hỏi thêm một số vấn đề liên quan đến quyết toán cuối năm.

Điều làm tôi không khỏi choáng váng là bạn ấy bảo ngoài công việc ở công ty chính, EM LÀM NHẬN TRỌN GÓI CHO 9 CÔNG TY nhỏ. Do làm không kịp nên vài cái phải nộp gần như là báo cáo trắng, tết vào em làm nộp lại.

"Nếu ai đó đưa cho bạn một cơ hội tuyệt vời mà bạn không chắc rằng có thể làm được điều đó, hãy ĐỒNG Ý - và rồi học cách làm sau."

Câu chuyện thứ 2 nhé.

Đó là Kim Huệ, một người con Tây Nguyên đến với Tp. HCM với hành trang là tấm bằng kế toán, và hoài bão về một ngày thành công như những anh chị mà mình biết.Nhưng đã gần 10 năm vào nghề, Huệ chưa bào giờ được làm kế toán tổng hợp, hay kế toán thuế. Mặc dù qua vài công ty, nhưng chỉ toàn làm nội bộ, mà nhiều nhất là kế toán kho.

Tháng 8 năm 2017, đến với chương trình THAY ĐỔI TƯ DUY – THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ KẾ TOÁN trong tâm trạng chán nán, và đang tìm việc, nhưng là tìm việc khác nghành kế toán. Sau chương trình, giúp Kim Huệ tư tưởng thông suốt, năng lượng và quyết tâm thay đổi.

Tham gia học online, cùng với sự chia sẽ của tôi, Kim Huệ đã mạnh dạng ứng tuyển vị trí Phụ trách kế toán. Và kết quả không thể tưởng tượng là đã đạt được điều mình muốn chỉ sau hơn một tháng.

Không dừng lại ở đó, hơn một tháng làm việc ở công ty mới với vị trí Phụ trách kế toán, Kim Huệ đã chinh phục được công ty cung cấp dịch vụ kế toán, và các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.Ở công ty mới, Huệ được phụ trách nhiều công ty từ A-Z, và cả việc tư vấn và làm thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Tôi có thể kể cho bạn nghe nhiều câu chuyện thành công từ học viên của tôi. Nhưng không, nếu có duyên gặp nhau tại chương trình THAY ĐỔI TƯ DUY – THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ KẾ TOÁN tôi sẽ kể cho bạn nghe.

“Đường đi ngay dưới chân mình. Bước tiếp hay dừng lại là sự lựa chọn của bạn”

BẠN KHAO KHÁT Ở ĐÂU TRONG NHỮNG NẤC THANG SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH

Chúng ta luôn khát khao, không ngừng học tập, không ngừng chinh phục mục tiêu cao hơn để ba mẹ được tự hào và luôn là thần tượng trong mắt con cái

Có thể bạn có cách nhìn nhận khác tôi, không sao cả, ở đây tôi muốn đưa ra NHỮNG NẤC THANG TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN theo cách của tôi để bạn tham khảo nhé:

Kế toán chi tiết nội bộ -> Kế toán tổng hợp -> Kế toán trưởng -> Giám đốc tài chính ....-> Dịch vụ kế toán ->Trainer

Một cách khác tổng quát : Làm tại Doanh nghiệp -> Dịch vụ kế toán tự do -> Trainer

Cách sắp xếp chỉ là tương đối. Bạn có thể vẽ ra chi tiết hơn, phù hợp với mình và từng bước chinh phục các nấc thang cho đến nấc thang cuối cùng.Điều đó thật tuyệt vời. Bạn sẽ biến công việc của mình thành hành trình đầy thăng hoa, phát triển không ngừng. Và bạn sẽ là niềm tự hào của những người thương yêu bạn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIỎI KẾ TOÁN KHI BẠN ĐÃ QUÊN HẾT KIẾN THỨC

“Giỏi kế toán” cũng chỉ là một thuật ngữ tương đối mà thôi. Bởi lĩnh vực kế toán vô cùng rộng lớn, chẳng ai dám nói cái gì tôi cũng biết. Bạn giỏi ở vị trí công việc của bạn đó cũng là “giỏi”.Cốt lõi là chúng muốn giỏi ở vị trí nào, lĩnh vực nào mà chúng ta hướng đến. Nhìn chung hầu như mọi người thường hướng đến vị trí Kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, làm dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cao hơn là Giám đốc tài chính, nhà đào tạo.

Như vậy thì bên dưới là những gì cơ bản nhất cần chuẩn bị:

1 - “Ngôi nhà cao - Móng phải vững”. Kế toán cũng tương tự, bạn cần nắm chắc NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN đó là điều đầu tiên bạn phải ghi nhớ. Điều may mắn là nó mang tính nguyên lý, mà nguyên lý thì không thay đổi, hoặc hiếm khi thay đổi, và mọi vấn đề liên quan đều xoay quanh nó. Đó hoàn toàn là lý thuyết nên bạn có thể tự học, tự ôn lại qua bộ sách Thông tư 200/2014/TT-BTC, và sách Thông tư 133/2016/TT-BTC

2 – Nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan đến vị trí công việc mà bạn đang làm hoặc đang hướng tới. Bạn có thể dễ dàng học được từ những người đi trước thông qua các buổi Offline, khóa học, hoặc Coaching cho bạn. Bạn phải đầu tư cho việc học, vì đây là đầu tư sinh lợi nhất, ít rủi ro nhất.

3 – Đi đôi với kiến thức chuyên ngành kế toán là các quy định của pháp luật có liên quan. Đặc biệt cần nắm được 3 luật thuế: Luật thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNDN. Bên cạnh đó phải thường xuyên cập nhật các văn bản hướng dẫn. Ngoài ra, luật lao động, luật bảo hiểm cũng cần nắm được những nội dung liên quan đến kế toán.

Đơn giản thế thôi, cùng với sự trải nghiệm bạn sẽ trở nên giỏi hơn.

Có câu: “Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi”. Nên hãy cho phép mình sai, sai có thể sửa chữa. Như kê khai thuế sai sót thì làm điều chỉnh, bổ sung... đơn giản thế thôi

TÔI LÀ AI ?

Xin chào, tôi là Phạm Văn Học, đồng sáng lập Iconet. Tôi giúp các bạn kế toán nội bộ, sinh viên kế toán có được những kinh nghiệm thực tế để có được vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế nhanh nhất.Tôi đã trực tiếp chia sẽ cho hàng trăm kế toán nội bộ có ngay các kinh nghiệm làm báo cáo tài chính, kiến thức và kỹ năng làm kế toán tổng hợp, và hơn 3000 người đã học qua các khóa học online.

Chương trình miễn phí: Thay Đổi Tư Duy - Thành Công Với Nghề Kế Toán đã được tổ chức từ 2017, đã giúp cho hàng trăm người có động lực mạnh mẽ để tiếp tục theo đuổi và thành công hơn trong lĩnh vực kế toán

Tôi đã trực tiếp làm dịch vụ kế toán, xây dựng và triển khai hệ thống kế toán cho nhiều doanh nghiệp. Khi mới vào nghề, tôi cũng không biết bắt đầu từ đâu, và bắt đầu với vị trí kế toán tài sản, kế toán lương ... sau những nỗ lực làm việc và học hỏi từ các anh chị đi trước, tôi cũng lên được vị trí kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, rồi làm dịch vụ cho các doanh nghiệp. 

Từ những trải nghiệm của mình, học hỏi từ anh chị đi trước, và đặc biệt là sau những khóa trực tiếp hướng dẫn các bạn làm Báo cáo tài chính, chúng tôi đã tạo ra những khóa học online hiệu quả  ...  đã giúp cho hàng ngàn người có được kinh nghiệm kế toán quý giá giúp họ rút ngắn thời gian trở thành kế toán tổng hợp, kế toán trưởng ...

-

Miễn Phí: ACCOUNTING TOOLBOX

Bệ phóng giúp Nhanh hơn, chính xác hơn

Bộ công cụ trị giá cao, hơn chục năm áp dụng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ rất hiệu quả.

ĐÃ BAO GIỜ BẠN CẢM THẤY NHƯ RƠI VÀO VÒNG LUẨN QUẨN, BỰC BỘI ... KHÔNG BIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT ĐIỀU MÌNH MUỐN

Khi chúng ta rơi vào vòng luẩn quẩn mà không thể thoát ra được là bởi vì chúng ta cứ lặp đi lặp lại cách tư duy cũ, hành động cũ ...Hãy làm khác, kết quả sẽ khác

Ngay bây giờ, bạn hãy làm điều này nhé. Đó là LẬP KẾ HOẠCH TRÊN 1 TRANG GIẤY. Đừng xem thường nó, vì nó đã giúp rất nhiều học viên của tôi thay đổi, thoát khỏi vị trí kế toán nội bộ và trở thành kế toán thuế, kế toán tổng hợp sau khi áp dụng nó. Hãy lấy giấy và viết ra, viết các nội dung theo mẫu bên dưới . Ngay sau đó, bắt đầu thực hiện Kế hoạch này, hàng ngày áp dụng Tự kỷ ám thị. Tôi tin bạn sẽ sớm đạt được điều bạn muốn không lâu sau 

"Mục tiêu đến đâu. Thành công đến đó”

"BẠN SẼ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP, PHỤ TRÁCH KẾ TOÁN – NGAY CẢ KHI BẠN CHƯA TỪNG CÓ KINH NGHIỆM

Hãy làm khác – Kết quả sẽ khác

Ngoài kia hầu hết các Doanh nghiệp khi tuyển dụng vị trí kế toán thuế, kế toán tổng hợp điều yêu cầu kinh nghiệm ? Nhưng không, theo các nhà tuyển dụng: Yếu tố quyết định để người ta chọn ứng viên đó là THÁI ĐỘ. Nó ảnh hưởng đến 51% quyết định “chọn mặt gửi vàng” của nhà tuyển dụng. Còn lại là 49% các yếu tố khác, trong đó có kinh nghiệm, kỹ năng trả lời phỏng vấn... Đó là bí mật.

Vậy nếu bạn đã ứng tuyển vào các vị trí kế toán nhưng bị trượt vì lý do mà bạn cho là thiếu kinh nghiệm thì hãy xem lại thái độ của mình trong quá trình phỏng vấn.Chắc bạn còn nhớ Kiều và Kim Huệ ở hai câu chuyện tôi đã kể bạn nghe ở trên. Họ hoàn toàn chưa có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nhưng kết quả thì bạn biết rồi đó ...

Và để giúp bạn có thêm động lực, tôi kể thêm về một bạn học viên của tôi ở Vũng Tàu nhé. Thêm đã làm kế toán nội bộ cho một công ty gần nhà. Chỉ làm toàn công việc nội bộ, sếp bảo sao làm vậy. Hàng tháng thì nhập bảng kê mua vào, bán ra cho bên dịch vụ kế toán đến coppy về kê khai.

Bạn ấy cần vị trí cao hơn để có thu nhập tốt hơn. Sau hơn 2 tháng học online, cùng với sự tư vấn của tôi, Thêm đã mạnh dạn ứng tuyển vị trí phụ trách kế toán. Ở công ty thứ nhất, phỏng vấn không thành công. Bởi thái độ và hồ sơ chuẩn bị chưa được tốt. Ở công ty thứ 2, công ty kinh doanh thực phẩm, cùng với Thêm thì có khoảng chục ứng viên khác, những người đã có kinh nghiệm thực sự. Sau vài ngày phỏng vấn, hồi hộp chờ đợi thì bạn cũng nhận được cuộc gọi mời đi làm. Một kết quả như bạn ấy nói là “em không dám tin”.

Chưa dừng lại ở đó, mặc dù mức lương đã cao gần gấp đôi lúc trước, nhưng nhận thấy môi trường làm việc không được tốt, Thêm lại tiếp tục ứng tuyển vào công ty kinh doanh máy tính.Và lần này cũng thế, bạn ấy đã vượt qua nhiều chị có 7, 8 năm kinh nghiệm làm kế toán thuế để trở thành Phụ trách kế toán của công ty này.

Hiện tại, ngoài công việc kế toán tại công ty chính, Thêm đã nhận làm trọn gói cho công ty xây dựng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và một thái độ tích cực. Tôi tin bạn cũng sẽ làm được.

Column 2

Bạn ấy đã từng làm Bảng kế hoạch trên một trang giấy. Và kết quả đã khát rất nhiều. 

HÃY HỌC CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ NHANH CHÓNG TRỞ THÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP.

ĐÂY LÀ NƠI BẠN BẮT ĐẦU

THỰC HÀNH LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN

Thành thạo Lập và kiểm tra Báo cáo tài chính theo Thông tư 200, và 133

Thành thạo Lập và kiểm tra Báo cáo tài chính theo Thông tư 133

Học Phí: 800.000 Vnđ

CHUYÊN GIA KẾ TOÁN THUẾ

Thành thạo kế toán tổng hợp 

Tối ưu doanh thu - Chi phí

Tặng thêm phần mềm kế toán theo Thông tư 133

Tặng thêm phần mềm kế toán theo Thông tư 133

Học Phí: 1.500.000 Vnđ

LÀM CHỦ BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN NỘI BỘ

Thành thạo Lập và kiểm tra Báo cáo tài chính và Kê khai thuế GTGT, TNCN

Theo dõi - Báo cáo doanh thu và công nợ trên Excel

Tính lương và tổng hợp thuế TNCN trên Excel.

Học Phí: 990.000 Vnđ

CHUYÊN GIA XÂY DỰNG HỆ THỐNG KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP

Xây dựng quy trình quản lý nội bộ, Quản lý tuân thủ

Xây dựng hệ thống chứng từ và luân chuyển chứng từ; Kiểm soát nội bộ; Phân tích, đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh

Học Phí: 7.000.000 Vnđ

 CHÚNG TÔI TIN KỸ NĂNG TỐT VÀ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC SẼ CÓ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC TỐT